ข่าวประชาสัมพันธ์
พิธีถวายราชสดุดี วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า
เนื่องด้วยวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย ในวันพุธ ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ 2566 ทางโรงเรียนศรีมโหสถ นำโดย นายปรีชา  ช่างกลึง ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียน ได้ดำเนินกิจกรรมถวายราชสดุดี เนื่องในวันวชิราวุธ (วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า)  และ ถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พร้อมทั้งจัดกิจกรรมสาธารณประโยชน์ จิตอาสา บำเพ็ญประโยชน์ ทำความสะอาดบริเวณโรงเรียน
โพสเมื่อ : 24 พ.ย. 2566,16:24   อ่าน 149 ครั้ง