กิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์
ในวันศุกร์  ที่ 10  พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนศรีมโหสถได้จัดกิจกรรมค่ายวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2566 สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย แผนการเรียนวิทย์-คณิต โดยมีนายปรีชา ช่างกลึง ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี และมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและส่งเสริมทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ทักษะกระบวนการในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม คิด สร้างสรรค์ คิดเป็น ทำเป็น และแก้ปัญหาให้สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันรวมถึงด้านการประยุกต์ใช้ความรู้กับสถานการณ์จำลอง  นำทีมจัดกิจกรรมโดยคณะวิทยากรและครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โพสเมื่อ : 23 พ.ย. 2566,15:57   อ่าน 132 ครั้ง